Thương hiệu

Nhà sản xuất HIKVISION

Hikvision là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát video tiên tiến trên thế giới.

Hikvision hiện có hơn 20.000 nhân viên, trong đó hơn 9.300 trong số đó là kỹ sư R & D. Công ty hàng năm đầu tư 7 – 8% doanh thu hàng năm cho nghiên cứu và phát triển để tiếp tục đổi mới sản phẩm. Hikvision đã thiết lập một hệ thống R & D hoàn chỉnh, đa cấp bao gồm mọi hoạt động từ nghiên cứu đến thiết kế, phát triển, thử nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ. Tập trung tại trụ sở tại Hàng Châu, các nhóm R & D hoạt động trên toàn cầu, bao gồm các trung tâm R & D ở Montreal, Canada và Thung lũng Silicon, California ở Bắc Mỹ, cũng như Bắc Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh và Vũ Hán ở Trung Quốc.

Hikvision nâng cao công nghệ cốt lõi của mã hóa âm thanh và video, xử lý hình ảnh video và lưu trữ dữ liệu liên quan cũng như các công nghệ tiên tiến như điện toán đám mây, dữ liệu lớn và học tập sâu. Trong nhiều năm qua, Hikvision đã nâng cao kiến ​​thức và kinh nghiệm trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các thị trường theo chiều dọc, bao gồm an ninh, giao thông vận tải, giáo dục, y tế, các định chế tài chính và năng lượng cũng như các tòa nhà thông minh. Theo đó, công ty cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp và tùy biến để đáp ứng yêu cầu thị trường đa dạng. Ngoài ngành giám sát video, Hikvision đã mở rộng kinh doanh sang công nghệ gia đình thông minh, tự động hóa công nghiệp và ngành công nghiệp điện tử ô tô – tất cả dựa trên công nghệ thông tin video – để khám phá các kênh để duy trì sự phát triển lâu dài.

Hikvision đã thiết lập một trong những mạng lưới tiếp thị rộng lớn nhất trong ngành, bao gồm 33 công ty con ở khu vực ở nước ngoài và 35 chi nhánh trên toàn lục địa Trung Quốc, đảm bảo đáp ứng nhanh chóng cho nhu cầu của khách hàng, người dùng và đối tác. Các sản phẩm của Hikvision phục vụ một loạt các thị trường theo chiều dọc bao gồm hơn 100 quốc gia, chẳng hạn như trung tâm Philadelphia Recreation ở Mỹ, dự án thành phố an toàn ở Seoul, Hàn Quốc, Cảng Dun Laoghaire ở Ireland, Sân bay Malpensa của Milan và Ngân hàng Ấn Độ , chỉ cần một vài tên.

Là nhà sản xuất bảo mật lớn nhất thế giới, Hikvision đã là người tiên phong trong các cuộc cách mạng hóa, mạng lưới và trí tuệ của ngành công nghiệp giám sát video. Theo báo cáo của IHS, Hikvision đứng đầu danh sách nhà cung cấp thiết bị giám sát CCTV và Video lớn nhất thế giới trong sáu năm liên tiếp (2011-2016) và giữ vị trí số một trong hầu hết các loại thiết bị cá nhân, bao gồm máy quay mạng, camera analog và HDTV, DVR / NVRs, và bộ mã hóa video. Công ty cũng đứng ở vị trí đầu bảng xếp hạng trong tạp chí A & S “Security 50” năm 2016, sau khi lên vị trí thứ hai vào năm 2015 từ vị trí thứ ba vào năm 2014.

Hikvision được công bố vào tháng 5 năm 2010 và được niêm yết trên Ủy ban SME tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thâm Quyến.

Camera HIKVISON được bán tại Buôn Ma Thuột Bởi Bazantech Việt Nam

author-avatar

About Quang Trung Dev

Hỗ trợ kỹ thuật phần cứng & phần mềm. Tư vấn giải pháp công nghệ tại Buôn Ma Thuột với phương châm "Người khác có thể trả lời bạn "Có" hoặc "Không" còn chúng tôi thì "Luôn Sẵn Sàng" Hotline/Zalo/Viber/Skype: 0987695901

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *