Chia sẻ Action Photoshop

Photoshop Action Hiệu ứng vải – Fabric Kingdom Photoshop Edition

Photoshop Action Hiệu ứng vải - Fabric Kingdom Photoshop Edition
Photoshop Action Hiệu ứng vải - Fabric Kingdom Photoshop Edition

Photoshop Action Hiệu ứng vải – Fabric Kingdom Photoshop Edition

[rh_get_post_thumbnails video=1]

Chi tiết

Vương quốc vải là sản phẩm mới của tôi được thành lập dựa trên niềm đam mê của tôi với phong cách vải và kỹ thuật lớp mà họ có thể mang lại cho quá trình thiết kế của bạn. Tôi rất vui khi gửi cho bạn một hộp công cụ hoàn chỉnh với tất cả những gì bạn cần để tạo ra những thiết kế đáng yêu, bắt mắt và nổi bật, dễ dàng nhất có thể.

Kiểu lớp

Vương quốc vải mang đến cho bạn những kết cấu vải phổ biến và thông dụng nhất (được chọn lọc và số hóa cẩn thận) dưới dạng một tập hợp các kiểu Photoshop dễ dàng áp dụng chỉ với một cú nhấp chuột vào bất kỳ lớp nào bạn muốn! Hình dạng cơ bản, tiêu đề hoặc hình minh họa – hoạt động hoàn hảo với tất cả chúng. Mặc dù vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng các hình dạng vectơ để chỉnh sửa màu dễ dàng nhất: chỉ cần áp dụng kiểu và thay đổi màu của lớp, bạn sẽ thấy sự thay đổi ngay lập tức.

Bàn chải Stich

Đương nhiên, gói này sẽ không hoàn chỉnh nếu không có những nội dung này. Chỉ cần chọn một trong hơn 280 bút vẽ, đặt màu và kích thước, đồng thời thả những đường đậm và sáng tạo nhất mà bạn có thể tưởng tượng! Hoặc, chỉ cần sử dụng action đã bao gồm với bất kỳ lớp nào bạn muốn để tạo đường viền mũi may đẹp.

Minh họa Véc tơ

Nếu bạn đạt được kết quả nhanh nhất, bạn sẽ đánh giá cao bộ hơn 500 hình minh họa vector đi kèm với gói này. Chúng được phân lớp đúng cách và được thiết kế có lưu ý đến lớp phủ kiểu lớp, vì vậy bạn chắc chắn rằng bạn sẽ có rất nhiều điều thú vị khi tạo ra các tác phẩm độc đáo của mình và kết hợp chúng trong một vòng xoáy sáng tạo của trí tưởng tượng.

Tổng quan video nhanh: https://youtu.be/Tlhh-QL92QU

Vương quốc vải mang đến cho bạn:

  • 14 kiểu vải với kết cấu liền mạch bên trong;
  • 288 bàn chải khâu;
  • Hành động Stitch giúp bạn áp dụng đường may cho bất kỳ lớp nào;
  • Stitch phong cách lớp cho cái nhìn chân thực;
  • Hơn 500 vector minh họa đẹp được thiết kế cho lớp phủ;
  • Bảng chữ cái vector gốc.

Các ứng dụng được hỗ trợ

Adobe Photoshop

Loại tập tin

  • EPS, PNG, PSD, ASL, ATN, ABR
  • Giấy phép thương mại
  • Thêm thông tin

Hướng dẫn sử dụng Action | Link tải xuống : 

[wpsm_button color=”btncolor” size=”medium” link=”https://drive.google.com/file/d/188cX9H-WHSoJwybbawIeQZKaRwrb83G1/view?usp=sharing” icon=”download” class=”” border_radius=”10″ target=”_blank”]Link google: Tải xuống tại đây[/wpsm_button]

author-avatar

About Quang Trung Dev

Hỗ trợ kỹ thuật phần cứng & phần mềm. Tư vấn giải pháp công nghệ tại Buôn Ma Thuột với phương châm "Người khác có thể trả lời bạn "Có" hoặc "Không" còn chúng tôi thì "Luôn Sẵn Sàng" Hotline/Zalo/Viber/Skype: 0987695901

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *