Phần cứng âm thanh

Cấu tạo của loa kéo di động ?

loa kéo di động Buôn Ma THuôt

Loa kéo di động, loa kẹo kéo, loa vali kéo có bao nhiêu loa trong thùng ?

Một sản phẩm loa kéo di động thông dụng thường có ít nhất là 1 loa đồng trục ( loa có treble nằm giữa bass , bên ngoài là màn loa bass , chính giữa là loa treble sử dụng chung 1 củ từ ) thông dụng nhất là Loa vali kéo có 1 loa bass và 1 loa treble ,kế đó là loa kéo có 3 loa bass trung treble , loại có kích thước lớn dạng đứng  thường là 2 loa bass 1 loa treble , cũng có 2 loa bass đồng trục , có loại 2 bass 2 treble.

Các chức năng & phân loại loa kéo ?

Loa kéo di động thông dụng : có các tính năng và kết nối để hát karaoke điều chỉnh thông dụng bằng các phím volume cơ bản.

Loa kéo di động Equalizer : thay vì dùng volume để chỉnh bass treble thì loa kéo equalizer cho phép bạn chỉnh bass treble  chuyên nghiệp hơn. Loa kéo equalizer chỉnh bass treble bằng các cần gạt có ít nhất là 5 cần gạt. Mình giải thích cho ai không cảm âm được dể hiểu một chút bằng ví dụ như sau , có một bản nhạc bạn rất thích lời của nó nhưng bạn mở nhạc nhỏ thì không nghe rỏ lời mở lớn thì bass đập đùng đùng giảm bass thì tiếng của lời bài hát sẽ không hay , loa kéo equalizer là dùng để cân chỉnh khi bạn gặp khó khan này.

Loa kéo di động Mixer : đối với một tay nhạc thì mixer dùng để trộn các đường tiếng khác nhau ai biết thì đã biết rùi nói một cách dể hiểu khác cho những ai chưa biết.Loa vali kéo mixer đơn giản để dùng cho những việc như thế này , ví dụ nhà bạn có quá nhiều thiết bị phát âm thanh như tivi , laptop , điện thoại và bạn có chơi đàn guitar , thay vì phải tháo dây từ thiết bị tivi ra khỏi loa để gắn từ máy vi tính vào loa và cân chỉnh âm thanh lại từ đầu vì tivi cho tiếng khác , máy vi tính cho ra tiếng khác . Loa kéo Mixer có nhiều cổng kết nối âm thanh và có volume chỉnh âm thanh cho từng cổng , bạn chỉ cần canh chỉnh một lần sau đó nếu muốn chuyển kết nối chỉ cần tăng giảm giảm volume âm lượng.

Loa kéo có đầu karaoke : việc di động của chiếc loa kéo là không có gì để bàn cải nhưng nó bị hạn chế ở một số nơi vì đường truyền mạng yếu hoặc không có mạng khiến việc hát karaoke bị gián đoạn. Các nhà sản xuất loa kéo như Ariang , Kingbass , Acnos Beatbox và Ronamax đã thêm vào sản phẩm loa kéo một đầu karaoke có sẵn bài hát chức năng y chang như đầu đĩa karaoke truyền thống. Loa kéo có đầu karaoke còn hiện đại hơn đầu đĩa karaoke ở chổ có tích hợp ứng dụng điều khiển chọn bài trên điện thoại thông qua phần mềm , thay vì sử dụng kết nối Bluetooth thì loa sử dụng wifi để kết nối điện thoại với loa mỗi khi sử dụng phần mềm. Loa kéo có đầu karaoke là một loại loa đáng để mua.

Loa kéo có màn hình : một chiếc loa được gắn sẵn màn hình cảm ứng có hệ điều hành và kết nối được internet là suy nghĩ và mong muốn của nhiều người trước đây và nó đã có mặt trên thị trường. Loa kéo có màn hình mang tất cả những bài hát , bản nhạc hay trên thế giới vào loa của bạn thông qua internet. Ngoài ra loa kéo có màn hình chạy hệ điều hành và có bộ nhớ lưu trử nên bạn có thể biến chiếc loa của mình thành bất cứ thứ gì phát âm thanh mà bạn muốn kể cả biến nó thành loa kéo equalizer , loa kéo mixer , loa kéo có đầu karaoke hoặc loa kéo có bàn chỉnh DJ chỉ cần bạn muốn và hiểu biết các ứng dụng có trên internet.

author-avatar

About Quang Trung Dev

Hỗ trợ kỹ thuật phần cứng & phần mềm. Tư vấn giải pháp công nghệ tại Buôn Ma Thuột với phương châm "Người khác có thể trả lời bạn "Có" hoặc "Không" còn chúng tôi thì "Luôn Sẵn Sàng" Hotline/Zalo/Viber/Skype: 0987695901

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *