Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí toàn quốc Liên hệ

Micro USB là gì ?

Micro USB là phiên bản thu nhỏ của giao diện Universal Serial Bus (USB) được phát triển để kết nối các thiết bị di động và nhỏ gọn như điện thoại thông minh, máy nghe nhạc MP3, thiết bị GPS, máy in ảnh và máy ảnh kỹ thuật số.

Các đầu nối Micro USB tồn tại hoặc tồn tại dưới ba dạng: micro A, micro B và micro USB 3. USB 3 micro giống như micro B, nhưng với một nhóm pin bổ sung ở hai bên dây, cho phép tốc độ lớn hơn của USB 3. Giống như USB tiêu chuẩn, các phiên bản vi mô là plug-and-play và hot-swappable. Tiêu chuẩn bus ngoại vi USB được phát triển bởi Compaq, IBM, DEC, Intel, Microsoft, NEC và Northern Telecom. Công nghệ này có sẵn miễn phí cho tất cả các nhà cung cấp máy tính và thiết bị.
Xem dưới đây, minh họa các phiên bản USB mini và micro nhỏ:

 

 

 

 

Hình 1: Micro USB 3

Hình 2: Các phiên bản USB mini và micro A và B Mini của thông số USB trước các phiên bản vi mô đã bị loại bỏ. Đầu nối micro A cũng được loại bỏ theo hướng kết nối B mỏng hơn, chắc chắn hơn. Các cổng Micro USB 3 cũng có thể chấp nhận cáp B tiêu chuẩn. Để hỗ trợ tính tương thích, một số thiết bị bao gồm cổng kép A / B.

Ý kiến của bạn sẽ giúp Bazantech Việt Nam phục vụ bạn tốt hơn!

Hãy cho mọi người biết ý kiến của bạn

Đăng bình luận của bạn

0889 302 379
BAZANTECH VIỆT NAM | Giải pháp công nghệ toàn diện
Logo
Reset Password
Shopping cart