Chưa được phân loại

Guardian 3 Action – Photoshop Action

Guardian 3 Action - Photoshop Action
Guardian 3 Action - Photoshop Action

Guardian 3 Action – Photoshop Action

 

Guardian 3 Action – là một Photoshop Action mà bạn có thể sử dụng nó để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật chỉnh sửa ảnh bao gồm phân loại Smoke, Lights, Clouds và Amazing Color tạo ra chủ đề kịch tính.

Hành động này dành cho các Nhà thiết kế và Nhiếp ảnh gia đang tìm kiếm những hình ảnh và thiết kế sáng tạo mới và hấp dẫn. Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng hành động này vì nó rất dễ sử dụng, Không cần kỹ năng chuyên nghiệp để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo như bìa CD, Áp phích, Tờ rơi, Chiến dịch quảng cáo, Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

Các tính năng • Hoạt động với Photoshop CS3 và các phiên bản cao hơn. • Hoạt động trong tất cả các ngôn ngữ Photoshop. • Nhanh chóng và dễ sử dụng. • Sản phẩm không phá hủy. • Trợ giúp Tệp với Hướng dẫn.

Hướng dẫn trên Youtube: https://youtu.be/CbVwPfyyQZE

[wpsm_button color=”btncolor” size=”medium” link=”https://drive.google.com/file/d/17pEyUeFmhKvYcGE-Zsx_qGztLgyCNRhv/view?usp=sharing” icon=”download” class=”” border_radius=”10″ target=”_blank”]Link google: Tải xuống tại đây[/wpsm_button]

author-avatar

About Quang Trung Dev

Hỗ trợ kỹ thuật phần cứng & phần mềm. Tư vấn giải pháp công nghệ tại Buôn Ma Thuột với phương châm "Người khác có thể trả lời bạn "Có" hoặc "Không" còn chúng tôi thì "Luôn Sẵn Sàng" Hotline/Zalo/Viber/Skype: 0987695901

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *