Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt & cấu hình Bộ phát Wifi TPLink TL-MR3420 làm bộ phát wifi 3G/4G

Bộ Wifi TPLink TL-MR3420 – 2 Anten 300Mbs là một trong số ít những Modem router Wifi sở hữu tính năng phát sóng wifi từ kết nối 3G/4G. Bằng cách kết nối với USB 3G hoặc 4G bạn sẽ sở hữu một bộ phát Wifi & đường truyền có sức mạnh & ổn định cao
– Ưu điểm của TPLink TL-MR3420 là nó sở hữu sức mạnh phát sóng của một thiết bị phát wifi truyền thống. Đồng thời mang trên mình khả năng thu sóng cực mạnh của chiếc USB 3G/4G.
– Cung cấp băng thông truyền lên tới 300Mbs một tốc độ mà các bộ phát wifi di động mini đang có trên thị trường không có hoặc nếu có thì bạn sẽ phải trả một chi phí khá cao.
– Khả năng chịu tải, nếu các bộ phát mini chỉ cung cấp sức tải cùng lúc khoảng 10 thiết bị, thì TPLink TL-MR3420 mang đến cho bạn sức tải lên tới 50 thiết bị cùng lúc.

Wifi TPLink TL-MR3420 – 2 Anten 300Mbs sẽ là lựa chọn hợp lý để sử dụng cho các xe khách cỡ lớn từ 16 chỗ. Sử dụng cho các hệ thống Camera An Ninh tại các địa điểm không có internet dây truyền thống.

Sau đây Bazantech sẽ hướng dẫn các bạn cài đăt & cấu hình TPLink TL-MR3420 kết nối với USB 3G/4G & phát Wifi.

Bước 1: Các bạn kết nối nguồn cho thiết bị, kết nối máy tính & 3420 bằng cáp mạng đi kèm trong hộp. Cắm USB 3G/4G của bạn vào cổng USB trên thân TP Link MR3420. Và chúng ta bắt đầu cấu hình.

Bước 2: Các bạn truy cập vào trang quản trị  theo hướng dẫn cài đặt này.
Sau khi vào trang càu hình ở đây các bạn chọn: Dòng đầu tiên: là sử dụng ở chế độ 3G/4G
Tiếp theo bấm Next.

Ở bước này bạn đợi khoảng 30s, TPLink TL-MR3420 sẽ tự quét & tìm ra mạng bạn đang sử dụng. Ở đây mình đang dùng mạng Viettel.

Sau khi quét xong chúng ta chọn Next.

Ở bước tiếp theo các bạn đặt tên cho Wifi  & đặt mật khẩu cho nó & chọn next

Bước này bạn xem lại các thông số đã cấu hình, chọn save để lưu lại.

Bước tiếp theo bạn chọn Finish để hoàn thành.

Cuối cùng bạn sẽ được chuyển ra màn hình quản lý. Bạn có thể thấy biểu tưởng internet có kí hiệu USB. Là đã kết nối thành công & bạn có thể truy cập internet.

Sản phẩm được bán bởi Bazantech Việt Nam – Chi nhánh Buôn Ma Thuột
Tham khảo giá & sản phẩm tại đây: Wifi TPLink TL-MR3420 – 2 Anten 300Mbs.

[rating itemreviewed=”Wifi TPLink TL-MR3420 – 2 Anten 300Mbs” rating=”5″ reviewer=”khách hàng” dtreviewed=”Bazantech Việt Nam” best=”5″ worst=”1″ ratingcount=”123″][/rating]

 

author-avatar

About Quang Trung Dev

Hỗ trợ kỹ thuật phần cứng & phần mềm. Tư vấn giải pháp công nghệ tại Buôn Ma Thuột với phương châm "Người khác có thể trả lời bạn "Có" hoặc "Không" còn chúng tôi thì "Luôn Sẵn Sàng" Hotline/Zalo/Viber/Skype: 0987695901

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *