Dịch vụ Bazantech

Nhà thông minh & giải pháp nhà thông minh

Nhà thông minh là gì ?

Nhà thông minh là ngôi nhà được trang bị công nghệ để điều khiển từ xa và tự động hóa các hệ thống gia đình như chiếu sáng, cửa ra vào, hệ thống sưởi ấm, hệ thống giải trí, báo động an ninh, camera giám sát và các thiết bị khác.

Hơn thế nữa, một ngôi nhà thông minh ngày nay đã vượt xa việc điều khiển từ xa đơn thuần và các thiết lập sẵn có. Mà nó đã được được thiết kế & phát triển trong vài thập kỷ qua, để tạo ra một sự giám sát, kiểm soát, tiết kiệm năng lượng & thân thiện với môi trường.

Bên cạnh các tính năng cơ bản, thuật ngữ nhà thông minh còn dùng để chỉ trí thông minh với một bộ não nhân tạo. Các dữ liệu được nạp vào một bộ xử lý trung tâm (đóng vai trò giống như bộ não của nhà), ở đây các thông tin được xử lý, sau đó bộ não sẽ đưa ra quyết định xử lý theo từng hình huống nhất đinh.
Với các tính năng của mình, một ngôi nhà thông minh có khả năng học tập thói quen của chủ nhà và tự động điều chỉnh hệ thống kiểm soát nhà theo cách sắp xếp mà chủ nhà muốn.

Nhìn chung “Một ngôi nhà thông minh được xây dựng với mục đích làm cho cuộc sống gia đình của bạn tốt hơn”

Một số tính năng bạn có thể thấy trong một ngôi nhà thông minh ?


Tiết kiệm năng lượng bằng bộ ổn nhiệt thông minh

Giảm thiểu tiêu thụ năng lượng bằng bộ điều chỉnh nhiệt thông minh có thể lập trình mà bạn có thể kiểm soát từ bất cứ đâu và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh giảm thiểu nhu cầu sưởi ấm hoặc làm mát nhà trống và tiết kiệm tiền mà không phải tốn thêm công sức.


Kiểm soát cửa ra vào

Kiểm soát cửa ra vào của bạn với hệ thống an ninh. Khóa và mở khóa cửa ra vào từ bất kỳ vị trí nào, truy cập vào màn hình cửa để bạn có thể nhìn thấy ai đang ở cửa và sử dụng điều khiển ánh sáng để làm sáng không gian khi phát hiện xâm nhập. Bạn thậm chí có thể sử dụng ổ khóa thông minh để tạo mật mã tùy chỉnh để cung cấp cho khách hoặc trẻ em quyền truy cập vào cửa riêng của họ.
Một số hệ thống gia đình thông minh thậm chí sẽ gửi cho bạn thông báo di động khi bạn rời khỏi cửa nhà, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mình có quên đóng cửa hay không.

Theo dõi nhà của bạn qua hệ thống camera

Những ngôi nhà thông minh được trang bị các loại máy quay video HD khác nhau, để giúp bạn theo dõi các lối vào và các vị trí quan trọng, hoặc để mắt tới trẻ em, chó hoặc người giữ trẻ. Các camera giám sát cung cấp một khung cảnh rõ ràng về những gì đang xảy ra trong và xung quanh nhà của bạn bất cứ lúc nào, cho dù bạn ở trong tầng hầm, tại nơi làm việc hay trong kỳ nghỉ.
Hệ thống giám sát bằng hình ảnh bao gồm: camera trong nhà, camera chuông và camera ngoài trời.

Cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ đơn giản hơn nhiều
Bạn sẽ không cần cố gắng nhớ để tắt đèn ngủ. Sử dụng bóng đèn thông minh và công tắc đèn thông minh, bạn có thể kiểm soát đèn của mình từ mọi nơi. Bạn thậm chí có thể có các tùy chọn nâng cao với bóng đèn thông minh. Có thể điều chỉnh ánh sáng, mức sáng theo tâm trạng, và các tình huống khác nhau.

Ra lệnh với giọng nói của bạn

Công nghệ thông minh nhà bạn là gì không muốn truyền lại? Loa thông minh. Các thiết bị như Amazon Echo và Google Home có thể tích hợp với ngôi nhà thông minh của bạn, cho phép bạn kiểm soát ngôi nhà của mình bằng giọng nói nói. Lệnh thoại dễ dàng như nói, “Hey Bot, mở cửa nhà trước.” Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi cài đặt điều hòa không khí bằng cách phát lệnh thoại, “Hey Bot, Tăng nhiệt độ phòng khách lên 27 độ.”

An ninh & an toàn

An ninh không chỉ là phòng ngừa tội phạm. Với hệ thống nhà thông minh, bạn có thể bao gồm máy dò lửa, khói, và máy dò carbon monoxide. Bạn cũng có thể sử dụng thiết bị phát hiện chuyển động, thiết bị dò vỡ kính, cảm biến ngập nước, cảm biến nước.. Một ngôi nhà thông minh có thể làm tất cả những điều này và nhiều hơn nữa.điều quan trọng nhất là nó cho phép bạn bạn có thể nghỉ ngơi & thư giãn, khi luôn biết ngôi nhà của bạn được an toàn và gia đình của bạn được an toàn.

Hãy cho chúng tôi một cuộc hẹn

BazanTech Việt Nam là một trong những đơn vị đầu tiên phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ & thiết bị công nghệ tại Đaklak.
Chúng tôi mang đến bạn các gói giải pháp phục vụ cho gia đình & công việc của bạn như:

  • Giải pháp wifi gia đình & kinh doanh
  • Giải pháp mạng doanh nghiệp
  • Máy tính, máy bộ & máy văn phòng
  • Giải pháp an ninh gia đình & doanh nghiệp (Camera kết hợp cảm biến)
  • Giải pháp nhà thông minh
  • Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị doanh nghiệp

Gọi cho chúng tôi dù bạn ở bất cứ đâu: 0868 153 556
Để chúng tôi giúp trở thành #agency công nghệ cho bạn!

author-avatar

About Quang Trung Dev

Hỗ trợ kỹ thuật phần cứng & phần mềm. Tư vấn giải pháp công nghệ tại Buôn Ma Thuột với phương châm "Người khác có thể trả lời bạn "Có" hoặc "Không" còn chúng tôi thì "Luôn Sẵn Sàng" Hotline/Zalo/Viber/Skype: 0987695901

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *