Dịch vụ Bazantech

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BUÔN MA THUỘT

[vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]Phục vụ nhu cầu quan sát, kiểm soát & bảo vệ các công trình như: Nhà ở, Biệt Thự, Cửa hàng, Công ty, Kho xưởng, Vườn Rẫy.

 • Phòng chống phá hoại và tội phạm cung cấp bằng chứng phạm tội.
 • Giám sát tài sản & nhân viên.
 • Bảo vệ & giúp bạn phát hiện sớm các trường hợp dàn cảnh cướp ban đêm.
 • Theo dõi trẻ em và người cao tuổi.
 • Cảnh báo sớm cháy nổ, rò rỉ, chập điện.
 • Bảo vệ tài sản có giá trị.
 • An tâm 100% khi bạn đi chơi hoặc đi du lịch xa nhà.
 • Kiểm soát nương rẫy & các hoạt động diễn ra trên phạm vi đất đai.

camera-buon-ma-thuot

[/vc_column_text][vc_column_text]TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

Bazantech Việt Nam là công ty có thời gian hoạt động 8 năm trong lĩnh vực thiết bị công nghệ nói chung & thiết bị an ninh nói riêng. Với chi nhánh tại Buôn Ma Thuột, Thanh Hóa & TP. Hồ Chí Minh, cùng hệ thống cửa hàng cộng tác trải dài Toàn tỉnh Daklak & các tỉnh thành khác.

 • Không chỉ Camera, chúng tôi còn có kinh nghiệm trong việc thi công nhiều hệ thống: Bao gồm hệ thống mạng, mạng doanh nghiệp, hệ thống máy tính, hệ thống nhà thông minh, báo trộm, báo khói.
 • “Không chỉ là kéo dây & đấu nối” Chúng tôi đảm bảo việc hệ thống Camera của bạn được thiết lập một cách bài bản, kích hoạt toàn bộ chức năng & hoạt động ổn định, không xung đột với các hệ thống khác có sẵn tại nhà, công ty của bạn.
 • “Nói không với lắp đại trà” Chúng tôi mang đến các giải pháp lắp đặt & thiết bị tùy biến cho mỗi khách hàng & cho từng môi trường sử dụng: Nhà riêng, công ty, quan sát trong nhà, quát sát ngoài trời..
 • Ngoài ra nó còn phải có khả năng sẵn sàng cho việc nâng cấp & tích hợp thêm các giải pháp công nghệ mới khi bạn có nhu cầu.
 • Với việc cộng tác với các cửa hàng địa phương, chúng tôi đảm bảo hệ thống của bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận, mọi sự cố kỹ thuật sẽ được khắc phục nhanh nhất & triệt để nhất.
 • Giải pháp tích hợp: Hệ thống camera an ninh & các hệ thống báo trộm, báo động, báo rò rỉ, hàng rào ảo.
 • Chúng tôi là một trong ít những doanh nghiệp có thể cung cấp giải pháp lắp đặt hệ thống lớn, phạm vi quan sát trải dài hàng chục Hecta: Sử dụng cho sưởng, kho bãi, rẫy, vườn. Sử dụng hệ thống mạng Out Door, giải pháp truyền dẫn không dây & cáp quang.

SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN CHÍNH LÀ THƯỚC ĐO THÀNH CÔNG CỦA BAZANTECH VIỆT NAM

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]CÁC THÀNH PHẦN LINH KIỆN CẦN CÓ CỦA 1 HỆ THỐNG CAMERA

 1. Đầu ghi hình: Đóng vai trò là bộ xử lý trung tâm, xử lý tín hiệu hình ảnh được truyền về từ mắt camera sau đó xuất trực tiếp ra màn hình & lưu trữ vào ổ cứng.
 2. Mắt camera: Với các cảm biến ánh sáng thu lại hình ảnh & chuyển thành tín hiệu số & truyền về đầu ghi
 3. Nguồn camera 12v : Cấp nguồn cho camera
 4. Ổ cứng: Thiết bị lưu trữ hình ảnh phục vụ việc xem lại khi có nhu cầu
 5. Cáp kết nối: Thường là cáp mạng hoặc cáp Sino dùng để kết nối camera & đầu ghi
 6. Jack BNC hoặc Balun

CÁC THÀNH PHẦN LINH KIỆN PHỤ KHÁC

 1. Hộp kỹ thuật
 2. Nẹp
 3. Mic ghi âm
 4. Loa

[/vc_column_text][vc_column_text]CHỨC NĂNG CƠ BẢN & NÂNG CAO CỦA MỘT HỆ THỐNG CAMERA 

 1. Xem trực tiếp & lưu trữ hình ảnh để xem lại.
 2. Xem trực tiếp & xem lại qua điện thoại, máy tính bảng, máy tính.
 3. Hồng ngoại xem ban đêm khoảng cách lên tới 30m
 4. Cảnh báo chuyển động
 5. Lập hàng rào ảo
 6. Kiểm soát lỗi hệ thống & gửi cảnh báo khi mất tín hiệu hình hoặc xuất hiện lỗi

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP GIẢI PHÁP LƯU TRỮ ĐIỆN DỰ PHÒNG VỚI THỜI GIAN LƯU LÊN TỚI 24 GIỜ
Tải sử dụng cho hệ thống mạng & hệ thống camera, báo trộm khi nguồn điện 220v bị ngắt bất ngờ.Đảm bảo an toàn giữ liệu & tối ưu khả năng quan sát, bảo vệ.[/vc_column_text][vc_separator show_icon=”yes” icon_type=”simpleline” icon_simpleline=”Simple-Line-Icons-badge” icon_skin=”primary” icon_style=”style-4″][vc_column_text]LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC KHẢO SÁT, TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

 Khảo sát số lượng & vị trí lắp tận nhà miễn phí.
 Lên dự toán & báo giá chi tiết.
 Lắp đặt tận nhà, nhanh nhất.
 Thi công chuyên nghiệp & thẩm mỹ cao
 Dịch vụ bảo hành tận nhà Miễn Phí 12 Tháng & 24 tháng tất cả thiết bị.
 Liên hệ ngay: 0868 153 556 (MR.TRUNG) để đươc tư vấn & đặt lịch khảo sát.

[/vc_column_text][vc_separator show_icon=”yes” icon_type=”simpleline” icon_simpleline=”Simple-Line-Icons-badge” icon_skin=”primary” icon_style=”style-4″][vc_column_text]

10 GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI LĂP ĐẶT MỘT HỆ THỐNG CAMERA AN NINH

Bạn sở hữu một căn nhà phố, một biệt thự xinh đẹp ? Bạn có một vài căn nhà cho thuê, một dãy trọ ?
Bạn đang tìm kiếm những giải pháp kiểm soát an ninh cho các tài sản của mình ?
Một hệ thống Camera An Ninh sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

1, Phòng chống phá hoại và tội phạm – Cung cấp bằng chứng luận tội.

Lịch sử có rất nhiều câu chuyện và bằng chứng về tội phạm đã bị trừng trị, nhưng đáng ngạc nhiên là có những kẻ vẫn phạm tội ở ngoài kia. Camera an ninh là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn (chủ sở hữu nhà, công ty) vì chúng có thể cung cấp bằng chứng phạm tội của tội phạm (phá hoại & trộm cắp).

Thông thường một tên cướp sẽ quan sát nhà trong nhiều ngày và sau đó thực hiện việc đột nhập. Tuy nhiên, một hệ thống camera được lắp đặt tại nhà có thể ngăn cản anh ta và anh ta có thể chuyển sự tập trung của mình sang một ngôi nhà khác không được bảo vệ tốt.

2, Giám sát tài sản & quản lý nhân viên

Bất động sản đã bùng nổ ở các thành phố. Nếu bạn ở Đăklăk, bạn có thể có nhiều nhà, nhiều cửa hàng ở nhiều nơi khác nhau của tỉnh. Hoặc, ví dụ, bạn có một ngôi nhà ở phố & các cửa hàng ở huyện hoặc ở một vị trí khác và bạn không thể ở tất cả những vị trí này để kiểm soát chúng cùng lúc.
Một hệ thống camera an ninh sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn bằng phương pháp quản lý tập trung bạn có thể theo dõi tất cả địa điểm của mình tại nhà.

Một trong những lợi ích lớn nhất của hệ thống camera an ninh là cung cấp cho bạn một cảm giác an toàn và an tâm khi bạn không có mặt tại nhà hoặc cửa hàng. Giả sử, nếu bạn tìm thấy một tên trộm cố gắng đột nhập, bạn có thể hành động thích hợp như kêu gọi các cơ quan thực thi pháp luật hoặc cảnh báo cho những người hàng xóm.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

3, Phát hiện sớm & bảo vệ bạn khỏi bị tấn công bất ngờ

Bạn có một ngôi nhà, biệt thự hoặc một nhà rẫy. Một đêm, bạn nghe tiếng gõ cửa với một hệ thống camera, bạn có thể nhìn thấy một người bên ngoài cửa và ba người trốn sau gần cổng với vũ khí sắc nét.
Bạn nhận ra ngay nguy hiểm và gọi cảnh sát, bạn và gia đình được an toàn. Nhưng nếu bạn không có camera hoặc chỉ có một chuông cửa màn hình, hoặc một vài khe nhỏ, bạn chỉ có thể nhìn thấy 1 người đứng trước cửa và bạn sẽ chịu một cuộc tấn công cướp bất ngờ. Nó có thể dẫn đến việc mất đồ vật có giá trị và tổn hại về thể chất.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

4, Theo dõi trẻ em và người cao tuổi

Nếu bạn và vợ / chồng của bạn đang làm việc chuyên nghiệp, và có một con nhỏ ở nhà, bạn đã có thể chọn cho dịch vụ của một người trông trẻ. Với Camera an ninh lắp đặt trong nhà, bạn có thể theo dõi hành vi của người giữ trẻ với con của bạn.

Hoặc có thể có một người cao tuổi trong gia đình. Bạn có thể đã sự trợ giúp của một y tá để chăm sóc. Với camera được lắp đặt, bạn có thể đảm bảo rằng người cao tuổi trong gia đình được cho thuốc, thức ăn vào đúng thời điểm.

Những người cao tuổi này không thể ra khỏi nhà, trong những tình huống nguy hiểm như hỏa hoạn. Trong các tình huống tương tự, bạn có thể hành động phù hợp để cứu người khỏi bị tổn hại về thể chất.

Hoặc chỉ đơn giản là theo dõi hoạt động của người già & trẻ em đề phòng những tình huông nguy hiểm.

5, Theo dõi & quan sát vật nuôi.

Bạn có những con thú cưng? Một hệ thông camera an ninh lắp đặt gần khu vực nuôi giữ vật nuôi, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình hình của những vật nuôi nhà mình.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

6, Phát hiện sớm & cảnh báo cháy nổ, rò rỉ, chập điện.

Trong những tình huống không may, khi bạn đi làm và ở nhà xảy ra chập & cháy với camera an ninh bạn hoàn toàn có thể phát hiện sớm & nhờ đến sự trợ giúp của hàng xóm & lực lượng cứu hỏa để giảm tối đa thiệt hại.

Hoặc một ví dụ khác khi trong nhà bạn có những đứa trẻ, chúng nấu ăn & quên tắt bếp bạn có thể nhận ra và cảnh báo chúng.

7, Bảo vệ tài sản có giá trị, cung cấp bằng chứng để bắt kẻ trộm & lấy lại tài sản.

Các đồ vật có giá trị mang lại cho chúng ta những khoảnh khắc dễ chịu. Ngoài ra một số tài sản có giá trị không cao nhưng lại mang đầy ý nghĩa về mặt tình cảm.
Trong một tình huống không may, bọn trộm đã không nhân ra ngôi nhà có trang bị camera an ninh & đã thực hiện hành vi trộm cắp. Nếu không có hệ thống giám sát thì khi mất cắp bạn sẽ rất khó khăn trong việc liệt kê bằng văn bản, thông tin về những đồ bị đánh cắp. Nhưng bây giờ, bạn có bằng chứng bằng video về giá trị bị đánh cắp. Rất sớm, thủ phạm sẽ bị bắt.

8, Để về quê / đi du gia đình an tâm.

Mỗi lần bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi về quê hoặc du lịch cả gia đình. Bạn lại băn khoăn không có ai coi nhà, hoặc nhờ hàng xóm thì không an tâm. Một hệ thống camera an ninh sẽ giúp bạn an tâm & thỏa mái đi chơi mà vẫn có thể kiểm soát các hoạt động ở xung quanh nhà.

9, Đảm bảo không có góc khuất & kẽ hở để kẻ gian lợi dụng.

Người ta đã lưu ý rằng bọn cướp tìm đường xâm nhập qua tầng hầm hoặc nhà để xe. Lắp đặt một camera ở đây sẽ đảm bảo rằng sẽ không dễ dàng để kẻ trôm có thể đột nhập.

10, Giá trị khác.

Việc lắp đặt camera cũng phần nào đó tăng giá trị cho bất động sản của bạn. Một ví dụ đơng giản,”Chúng ta so sánh một khu trọ có camera an ninh & 1 khu trọ không có” thì khu trọ nào sẽ được nhiều người thuê hơn ?.

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

Một hệ thống camera có rất nhiều lợi ích, nhưng vẫn có rất nhiều người nói rằng một hệ thống Camera an ninh rất đắt đỏ & việc vận hành sử dụng rất phức tạp. Tuy nhiên, các nhận định này là hoàn toàn sai thực tế, ở thành phố hầu hết các tòa nhà, căn hộ đều được trang bị camera. Các camera được thiết kế với các tính năng đơn giản & dễ sử dụng nhất. Đồng thời nếu so sánh Camera an ninh & việc thuê bảo vệ tư nhân thì nó rẻ hơn rất nhiều. Bạn thường chỉ cần đầu tư một lần & nó sẽ bảo vệ bạn mãi mãi.

Nhưng bạn có thể cài đặt CCTV của mình? Làm thế nào để bạn tìm kiếm một CCTV theo ngân sách của bạn?

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

author-avatar

About Quang Trung Dev

Hỗ trợ kỹ thuật phần cứng & phần mềm. Tư vấn giải pháp công nghệ tại Buôn Ma Thuột với phương châm "Người khác có thể trả lời bạn "Có" hoặc "Không" còn chúng tôi thì "Luôn Sẵn Sàng" Hotline/Zalo/Viber/Skype: 0987695901

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *