Công nghệ camera

Camera wifi là gì ? liệu có có tốt như camera có dây ?

Camera wifi buôn ma thuột

Chúng tôi nhận thấy rằng ngày càng có nhiều người tìm kiếm các từ khóa liên quan đến camera Wifi khi tìm kiếm giải pháp bảo mật cho gia đình & công ty.
Nhưng liệu Camera Wifi có là một lựa chọn tốt nhất để sử dụng trong gia đình hoặc kinh doanh của bạn? Hãy cùng tìm hiểu!

Camera Wifi  là gì ?

Nói một cách đơn giản, các Camera Wifi (Camera không dây) cung cấp hình ảnh chất lượng cao qua mạng máy tính. Họ biến hình ảnh của bạn thành dữ liệu và sau đó gửi trực tiếp thông qua mạng hoặc kết nối internet, cho phép bạn xem những hình ảnh này bất cứ nơi nào bạn có thể kết nối internet, trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet, 3G/4G!

Điều này có nghĩa là bạn có thể xem trực tiếp hoặc ghi lại trên máy tính, thiết bị di động hoặc máy tính bảng (chẳng hạn như iPad).  Vì tất cả được thực hiện qua internet, nên bạn không cần đến kết nối cáp & đầu ghi.

Camera Wifi thực hiện lưu trữ hình ảnh & âm thanh trên thẻ nhớ. Hỗ trợ dung lượng lên tới 128GB. Một số sản phẩm mới còn hỗ trợ lưu trữ trên môi trường Clouds & không giới hạn dung lượng lưu trữ.

Làm sao để cho một camera wifi hoạt động ?

Camera an ninh truyền thống truyền video qua cáp video tới màn hình hoặc máy ghi hình.
Mặt khác, nó cũng cần một một kết nối mở rộng Ethernet để xem bên ngoài mạng nội bộ

Với camera wifi, tất cả mọi thứ cần cho lưu & truyền hình ảnh qua mạng đã được tích hợp sẵn trong camera. Camera không dây hoạt động bằng cách kết nối với kết nối không dây băng rộng ở nhà. Vì vậy, bạn có thể đặt một máy ảnh bất cứ nơi nào trong phạm vi có Wifi là có thể sử dụng ngay.

Camera Wifi

Camera Wifi

Camera Wifi có thể xem trong khoảng cách bao xa ?

Câu hỏi chúng tôi thường gặp là: Làm sao để tôi xem được hình ảnh ở nhà, khi tôi đi ra ngoài ?

Với một mắt camera có kết nối mạng bạn có thể xem hình ảnh ở bất cứ đâu. Miễn là bạn có kết nối internet, 3G/4G là bạn có thể xem và ghi lại.

Tôi có thể tự lắp đặt Camera Wifi ?

Nếu bạn muốn thì bạn hoàn toàn có thể lắp đặt chúng một cách đơn giản với 3 bước đơn giản:

  1. Khui hộp cấu hình cho sản phẩm nhận wifi
  2. Gắn chân đế lên vị trí cần quan sát
  3. Gắn camera lên chân đế & bắt đầu xem

Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ không ? Chắc chắn rồi, chúng tôi có.

Chúng tôi hiểu về những nguy cơ & những khó khăn trong kỹ thuật. Bạn có thể không biết góc quay chính xác để đặt máy ảnh của mình để chụp nhiều cảnh quay nhất hoặc cách truy cập hệ thống của bạn từ điện thoại di động của bạn để bạn có thể xem đoạn phim khi đang di chuyển?

Chính vì vậy, bạn có thể chọn mua một camera wifi ở cửa hàng Bazantech Việt Nam & nhờ anh kỹ thuật dạo 1 vòng để thiết lập nó.

Mua camera Wifi nào tốt ?

Bạn nên chọn mua các sản phẩm chính hãng để được bảo hành & hưởng các chính sách ưu đãi & dịch vụ tốt nhất.

CHÚNG TÔI ĐANG KHUYÊN BẠN SỬ DỤNG CAMERA WIFI ?

Chắc chắn là không, camera wifi chỉ là một giải pháp tạm thời vì độ bền & khả năng quan sát bị giới hạn của nó.

Camera Wifi đã từng là một lựa chọn thay thế khi một hệ thống Camera An ninh tiêu chuẩn “Quá Đắt”
Trong kỷ nguyên của công nghệ ngày càng phát triển và phát triển, điều này không còn nữa. Một hệ thống CCTV chuyên nghiệp không còn đắt như bạn nghĩ.

Hãy liên hệ với chính tôi để được báo giá trọn bộ phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn.

author-avatar

About Quang Trung Dev

Hỗ trợ kỹ thuật phần cứng & phần mềm. Tư vấn giải pháp công nghệ tại Buôn Ma Thuột với phương châm "Người khác có thể trả lời bạn "Có" hoặc "Không" còn chúng tôi thì "Luôn Sẵn Sàng" Hotline/Zalo/Viber/Skype: 0987695901

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *