Công nghệ camera

Camera ngụy trang là gì ? Mua camera ngụy trang ở đâu ?

Camera ngụy trang

Camera ngụy trang hoặc camera gián điệp hoặc camera an ninh ẩn là một camera tĩnh, được giấu kính để quan sát một người, hay một vị trí mà bạn không muốn những người xung quanh biết đang có 1 camera ở đây.

Thuật ngữ “máy ảnh ẩn, camera ngụy trang” thường được sử dụng trong các chương trình truyền hình thực tế, đôi khi khi các đối tượng không biết rằng chúng đang được ghi lại, và đôi khi với sự hiểu biết và sự đồng ý của họ.

Thuật ngữ “Camera gián điệp” thường được sử dụng khi đối tượng bị ghi hình, không đồng ý hoặc phản đối việc ghi hình, điều này là vi phạm quyền riêng tư.

Thuật ngữ “Camrea an ninh” thường được sử dụng để cung cấp bằng chứng cho các sự việc nhạy cảm. Và nó có có thể định nghĩa như một camera an ninh. Đôi khi nó được sử dụng kèm với các biển cảnh báo ” Khu vực có lắp camera an ninh”

Camera ngụy trang thường được giấu kín ở một khu vực ít bị để ý hoặc được thiết kế có hình dạng giống như các đồ vật thường ngày. Chúng ta có thể thấy nó trong một số trường hợp như:

 • Nằm phía sau gương 2 chiều
 • Các vật dụng thông thường như: tivi, máy báo cháy, radio đồng hồ, máy dò chuyển động, mũ bóng, cây và điện thoại di động.
 • Camera ngụy trang có thể được sử dụng để giám sát hộ gia đình và cũng có thể được sử dụng thương mại hoặc công nghiệp như các camera an ninh.

Với công nghệ ngày càng phát triển các thiết bị camera ngụy trang cũng được sản xuất nhiều hơn, nhỏ gọn hơn, với giá thành rẻ hơn & cho chất lượng hình ảnh cao hơn.

Một số mẫu Camera Ngụy Trang đang có trên thị trường

 1. Định vị nghe lén GF08 có camera
 2. Mắt kính Camera ngụy trang
 3. Camera ngụy trang hình hột quẹt
 4. Camera ngụy trang móc khóa xe hơi
 5. Camera ngụy trang nút áo
 6. Camera hình cây bút

Chức năng cơ bản:

 1. Quay video độ phân giải 720 hoặc 960
 2. Thu âm thanh
 3. Chụp hình
 4. Lưu trữ bằng thẻ nhớ 
 5. Có pin dự phòng từ 30p đến 2 tiếng

 

author-avatar

About Quang Trung Dev

Hỗ trợ kỹ thuật phần cứng & phần mềm. Tư vấn giải pháp công nghệ tại Buôn Ma Thuột với phương châm "Người khác có thể trả lời bạn "Có" hoặc "Không" còn chúng tôi thì "Luôn Sẵn Sàng" Hotline/Zalo/Viber/Skype: 0987695901

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *