Blogosphere – Multipurpose Blogging Theme

.

WORDPRESS 5 & GUTENBERG SN SÀNG

Blogosphere là tất cả về viết blog. Cá nhân hoặc chuyên nghiệp, blog ẩm thực, blog phong cách sống, sức khỏe, người nổi tiếng – Blogosphere sẽ dễ dàng phù hợp với tất cả. Chủ đề bao gồm một số kiểu bố cục blog, như blog tiêu chuẩn, blog nề, lưới, dòng thời gian và các kiểu blog khác để cho phép bạn tạo một trang web tin tức và blog thực sự đa dạng. Ngoài ra, chủ đề có một cửa hàng WooCommerce được tích hợp đầy đủ, cho phép bạn mở một cửa hàng hấp dẫn chỉ trong vài phút.

Blogosphere All-in-One Blogging Theme đủ linh hoạt để tạo blog cho bất kỳ ngách nào, như blog ẩm thực hoặc blog du lịch, blog cá nhân hoặc blog công ty và thậm chí là trang web tin tức. Do chức năng chủ đề rộng và nhiều bố cục trang blog, bạn có thể tạo blog theo bất kỳ phong cách và mục đích nào, và chủ đề vẫn đi kèm với một số bản trình diễn blog được tạo hoàn chỉnh – bạn có thể sử dụng bất kỳ trang web sẵn sàng nào trong số này làm nguyên mẫu để bắt đầu viết blog ngay xa. Các bản demo chủ đề sẵn sàng là:

  • Blog phong cách mặc định
  • Blog phong cách hiện đại
  • Blog nội thất
  • Blog thời trang
  • Blog ẩm thực
  • Blog du lịch
  • Blog Phong cách sống

Bên cạnh một số bố cục trang blog có nhiều cài đặt và tùy chọn, chủ đề cũng cung cấp một số định dạng bài đăng cho các bài đăng blog đang mở của bạn, để đảm bảo bạn có thể dễ dàng điều chỉnh giao diện trang cho phù hợp với nhu cầu viết blog của mình. Bạn cũng có thể quản lý màu chủ đề cho trang web blog của mình, trên toàn bộ trang web hoặc cục bộ cho hầu hết mọi shortcode hoặc widget.

Nó cũng đi kèm với các plugin thanh trượt cao cấp: Slider Revolution và Layer Slider đều được bao gồm, bạn có thể sử dụng chúng miễn phí!

Đã sẵn sàng dịch, GDPR và RTL sẵn sàng, chủ đề tương thích với plugin và được hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ khiến mỗi ngày bạn làm việc với trang web của mình là một trải nghiệm tuyệt vời!

Google: Tải xuống tại đây

Ý kiến của bạn sẽ giúp Bazantech Việt Nam phục vụ bạn tốt hơn!
Hãy để lại bình luận của bạn.

Đăng bình luận của bạn

Giới thiệu Bazantech

Giới thiệu
Liên hệ hợp tác kinh doanh
Thôn tin tuyển dụng
Tin công nghệ
CÔNG TY TNHH BAZANTECH
EMAIL: CSKH@BAZANTECH.COM
Làm việc từ 08h00 - 21h00
Gọi mua hàng: 1800 6975
Hỗ trợ khách hàng : 1800 6173

Hỗ trợ khách hàng

Mua hàng & thanh toán
Thông tin đơn hàng
Thông tin bảo hành
Nhập lại sản phẩm tính phí
Khách hàng doanh nghiệp

Quy đinh chung

Chính sách bảo hành
Chính sách thanh toán
Chính sách đổi trả
Chính sách bảo mật
Vận chuyển & lắp đặt

Thông tin thanh toán

Fanpage

0889 302 379
BAZANTECH VIỆT NAM | Giải pháp công nghệ toàn diện
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart