Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí toàn quốc Liên hệ

Casio có phải là một thương hiệu đồng hồ tốt ?

Casio có phải là một thương hiệu đồng hồ tốt ?

Đồng hồ đeo tay, một yếu tố thiết yếu của trang phục, không nhất thiết phải đắt tiền để khiến bạn trông thanh lịch. Tôi nghĩ đến suy nghĩ này khi tài khoản ngân hàng của tôi tuyên bố rằng tôi không thể mua một chiếc đồng hồ trên mức giá 1.000 đô la. Vì vậy, tôi quyết định mua một chiếc Casio, nhưng trước khi tiêu số tiền khó kiếm được, tôi cần biết đó có phải là thương hiệu đồng hồ tốt hay không.

Vậy Casio có phải là thương hiệu đồng hồ tốt? Casio là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản giá cả phải chăng, có chất lượng vượt trội so với các thương hiệu đồng hồ cùng tầm giá. Những bổ sung mới của nó trong dòng G-Shock có sợi carbon, bền hơn sắt gấp mười lần. Họ đã giành được Giải thưởng Thiết kế iF, một giải thưởng quốc tế hàng năm dành cho thiết kế công nghiệp tốt nhất.

Đồng hồ Casio không chỉ được yêu thích bởi công chúng bình thường mà những người nổi tiếng cũng có một điểm yếu đối với chúng. Những người hâm mộ trái tim của công chúng như Justin Bieber và Lady Gaga đã được nhìn thấy những chiếc đồng hồ thể thao từ bộ sưu tập G-Shock và Baby-G. Ngoài những dòng này, còn có nhiều dòng khác có các tính năng khiến chúng trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời với giá cả phải chăng.

Đồng hồ Casio được sản xuất ở đâu?

Đồng hồ Casio được sản xuất tại Nhật Bản. Trụ sở chính của nó được đặt tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Ban đầu, công ty sản xuất máy tính và thiết bị văn phòng. Nó gia nhập thị trường sản xuất đồng hồ vào năm 1974 bằng cách giới thiệu Casiotron, một chiếc đồng hồ thạch anh kỹ thuật số.

Nhà máy của Casio tại Yamagata Nhật Bản

Nhà máy của Casio tại Yamagata Nhật Bản

Như tôi đã đề cập trước đó, Casio đã không sản xuất đồng hồ trong những năm đầu thành lập. Trên thực tế, họ phải mất một thời gian khá dài để bước vào ngành sản xuất đồng hồ sau khi nhậm chức. Hãy xem khi nào công ty này bắt đầu sản xuất đồng hồ và làm thế nào nó đạt được trạng thái hiện tại:

 • Vào tháng 4 năm 1946, Kashio Seisakujo thành lập Casio tại Mitaka, Tokyo.
 • Vào tháng 11 năm 1974, Casio bước vào ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ với Casiotron, chiếc đồng hồ đeo tay điện tử đầu tiên.
 • Vào tháng 9 năm 1978, công ty đã sản xuất 31-CS10B, chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên của hãng có tính năng LCD.
 • Vào tháng 11 năm 1982, Casio sản xuất AQ-500, một chiếc đồng hồ kim loại kết hợp.
 • Vào tháng 4 năm 1983, Casio đã gây bão thế giới đồng hồ khi sản xuất G-SHOCK (DW-5000C), chiếc đồng hồ đeo tay có khả năng chống sốc đầu tiên trên thế giới.
 • Vào tháng 1 năm 1984, Casio đã chinh phục một cột mốc quan trọng khác khi sản xuất CD-40/401, một chiếc đồng hồ đeo tay lưu trữ số điện thoại trong kho dữ liệu.
 • Vào tháng 3 năm 1985, Casio hiện đại hóa và cách điệu hóa phụ kiện đeo tay nhiều nhất thế giới bằng cách giới thiệu đồng hồ kỹ thuật số siêu mỏng.
 • Vào tháng 2 năm 1989, Casio giới thiệu chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên có thể dự báo xu hướng thời tiết.
 • Vào tháng 4 năm 1993, Casio đã sản xuất một chiếc đồng hồ đeo tay với la bàn kỹ thuật số. Đó là một thành công lớn đối với những người đam mê du lịch.
 • Vào tháng 12 năm 1994, dòng Baby-G ra mắt, dòng G-Shock dành cho phụ nữ.
 • Vào tháng 3 năm 2000, Casio đã sản xuất đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới có tính năng MP3.
 • Vào tháng 6 năm 2000, Casio đã đặt nền móng cho đồng hồ thông minh khi giới thiệu WQV-1, đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới có máy ảnh kỹ thuật số.

Hành trình này chỉ ra rằng Casio là người đi đầu trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Tại sao đồng hồ Casio lại phổ biến như vậy?

Ba lý do chính đằng sau sự phổ biến của đồng hồ Casio là:

 1. Chúng là những chiếc đồng hồ rẻ tiền với chất lượng và thiết kế vượt trội. Giá của chúng bắt đầu từ mức thấp nhất là $ 10.
 2. Nhiều đồng hồ Casio, đặc biệt từ dòng G-Shock, có các tính năng như khả năng chống sốc và chống nước lên đến 200 mét.
 3. Mặc dù giá rẻ nhưng những người nổi tiếng, bao gồm nhưng không giới hạn, Justin Bieber và Kanye West đã mặc nó nhiều lần.

 

Bạn có thể phát hiện ra chiếc đồng hồ Bill Gates đang đeo không?

Bạn có thể phát hiện ra chiếc đồng hồ Bill Gates đang đeo không?

Ngoài những điều này, có rất nhiều người nổi tiếng khác yêu thích một chiếc Casio cứng cáp trên cổ tay của họ. Đây là những ai, và họ mặc chúng ở đâu? Hãy đi sâu vào các chi tiết:

 • Bill Gates, vâng, bạn đã đọc chính xác, gã khổng lồ công nghệ rất thích chơi đồng hồ Casio. Chiếc đồng hồ yêu thích nhất của chàng trai này trong năm 2019 là đồng hồ lặn kim loại Casio MDV-106-1A.
 • Cựu Giám đốc FBI, Robert Mueller, không bao giờ rời khỏi nhà mà không có chiếc đồng hồ Casio DW-290 đặc trưng.
 • Bạn có biết Giáo hoàng Francis đeo đồng hồ đeo tay nào trong cuộc sống hàng ngày của mình không? Tốt! Đó là Casio MQ24-7B. Một số nguồn phương tiện truyền thông tin rằng đó là một ảnh mẫu, nhưng những hình ảnh được chụp trong nhiều dịp khác nhau lại cho thấy điều ngược lại.
 • Phó chủ tịch của Hyundai Motor Company, Chung Eui-Sun, gần đây đã ký hợp đồng với Rimac Automobili khi đeo một chiếc Casio F-91W.
 • Thủ tướng Nga, Dimitry Medvedev, từng được phát hiện đeo một chiếc G-Shock GA-110HC-1A đầy màu sắc.
 • Chuck Feeney, Người đồng sáng lập Nhóm người mua hàng miễn thuế và là một nhà từ thiện nổi tiếng, người đã quyên góp 99% tài sản của mình cho tổ chức từ thiện, đã nhiều lần đeo Casio F-91W trên cổ tay.

Đồng hồ Casio có tốt không?

Đồng hồ Casio là loại đồng hồ rẻ tiền, là một trong những loại đồng hồ có chất lượng và thiết kế tốt nhất trong số các đối tác của chúng trong cùng tầm giá. Họ là một trong những nhà tiên phong của đồng hồ tinh thể thạch anh. Dòng G-Shock của họ cực kỳ phổ biến trong giới thể thao và quân nhân vì khả năng chống sốc của nó.

Serena Williams đeo đồng hồ Casio Máy tính

Serena Williams đeo đồng hồ Casio Máy tính

Ngoài những lý do này, còn có nhiều lý do khác chứng minh chất lượng vượt trội của đồng hồ Casio. Một số trong số họ được liệt kê dưới đây:

 • Vào năm 2019, đồng hồ Casio MTG-B1000 G-SHOCK đã giành được Giải thưởng Thiết kế iF cho thiết kế công nghiệp tốt nhất.
 • Vào năm 2011, Casio A168 / DBC-610 / LA670 đã giành được Giải thưởng Thiết kế Tuổi thọ Tốt cho Thiết kế.
 • Serena Williams đã đeo một chiếc đồng hồ máy tính Casio trong chiến thắng Wimbledon năm 2012.

Top 5 dòng đồng hồ Casio là gì?

Trong suốt sự hiện diện nổi bật của mình trong ngành công nghiệp đồng hồ, Casio đã đưa ra nhiều dòng đồng hồ. 5 người hàng đầu trong số đó là:

 1. G-Shock
 2. Edifice
 3. Pro Trek Smart
 4. Baby-G
 5. Sóng Ceptor

G-Shock

Không nghi ngờ gì nữa, dòng G-Shock đứng đầu danh sách về chất lượng, thiết kế và sự nổi tiếng trong số các dòng đa năng của Casio. Những người đam mê đồng hồ gọi nó là ‘chiếc đồng hồ bền nhất mọi thời đại’. Chiếc đồng hồ này là sự miêu tả hoàn hảo về tầm nhìn của nhà phát triển, Kikuo Ibe về việc “tạo ra một chiếc đồng hồ không bao giờ hỏng”.

Nó là sự hiện diện bắt buộc trong tủ quần áo của hầu hết các vận động viên thể thao và quân nhân vì khả năng chống sốc và chống nước đặc biệt của nó. Hãy cùng xem qua một số tính năng nổi bật của G-shock:

 • Lý do chính đằng sau tên của dòng này là khả năng chống sốc điện, nước, nhiệt độ thấp, rung, trọng lực và chống va đập vượt trội.
 • Đồng hồ G-Shock sử dụng Công nghệ GPS Hybrid, Công nghệ Radio 6 băng tần và GPS tiết kiệm năng lượng để hiển thị thời gian chính xác trên khắp thế giới.
 • Mỗi đồng hồ đều có một ăng-ten nhỏ bên trong cơ chế, ăng-ten này nhận tín hiệu vô tuyến và tự động điều chỉnh thời gian của đồng hồ theo múi giờ địa phương.
 • Hầu hết các đồng hồ đều thân thiện với môi trường vì chúng sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời để sạc lại pin.
 • Họ có hệ thống Truy cập Thông minh, cho phép người dùng dễ dàng sử dụng nhiều chức năng của nó như hẹn giờ và đồng hồ bấm giờ.

Edifice

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cho vẻ ngoài chuyên nghiệp hay bình thường, Casio Edifice luôn có mặt để thêm gia vị cho phong cách của bạn. Dòng này phổ biến ở mọi tầng lớp xã hội bất kể họ làm nghề gì. Dòng này có rất nhiều kiểu dáng tinh xảo để bạn lựa chọn.

Một số đặc điểm nổi bật của Casio Edifice như sau:

 • Những chiếc đồng hồ này có thể liên kết với đồng hồ thông minh của bạn, cho phép họ kiểm tra và điều chỉnh thời gian bốn lần một ngày ở hơn 300 thành phố khác nhau.
 • Bạn cũng có thể tìm thấy điện thoại của mình với sự trợ giúp của đồng hồ Casio Edifice. Tất cả những gì bạn cần làm là xoay một nút trên đồng hồ, nút này sẽ gửi tín hiệu đến điện thoại của bạn và nó sẽ phát âm báo, ngay cả khi ở chế độ im lặng.
 • Những chiếc đồng hồ này hiển thị cả hai, thời gian vị trí hiện tại của bạn và giờ thế giới. Hơn nữa, họ có một giờ sáng / tối. hiển thị để thuận tiện cho khách du lịch.
 • Mỗi chiếc đồng hồ có một ăng-ten nhỏ, được gọi là Multiband 6, nhận tín hiệu radio từ 6 trạm truyền đặt tại các vị trí khác nhau để tự động đồng bộ với giờ địa phương.
 • Nó có một hệ thống năng lượng mặt trời mạnh mẽ, hấp thụ năng lượng từ tất cả các loại vật thể huỳnh quang và sau đó sử dụng nó để chạy các chức năng tải cao.

Pro Trek Smart

Pro Trek Smart là một trong những dòng đồng hồ phù hợp nhất dành cho những người đam mê mạo hiểm. Kể từ khi họ đến, họ đã là niềm yêu thích cuối cùng của những người yêu thích hoạt động ngoài trời. Có nhiều lý do cho sự thành công ngay lập tức của họ trong số những người thích tìm kiếm cảm giác mạnh, một số trong số đó được liệt kê dưới đây:

 • Họ có công nghệ phiên bản 3, đó là Bộ ba cảm biến gần đây nhất. Ba cảm biến nhỏ bé này là lý do đằng sau phép đo chiều cao, hướng, áp suất và nhiệt độ chính xác của chúng.
 • Những chiếc đồng hồ này thu nhận những tia sáng nhỏ nhất thông qua Hệ mặt trời mạnh mẽ của Casio và sử dụng nó để vận hành các tính năng công nghệ cao khác nhau.
 • Đồng hồ Pro-Trek được điều khiển bằng sóng vô tuyến, cho phép chúng đồng bộ hóa với giờ địa phương.
 • Đồng hồ Pro Trek có một máy đo độ cao tích hợp, đo áp suất không khí và sau đó hiển thị độ cao tương ứng.
 • Những chiếc đồng hồ này có tính năng phong vũ biểu cũng như đo lường và hiển thị thông tin thời tiết.

Baby-G

Bạn có phải là một người phụ nữ sang trọng yêu thích một chiếc đồng hồ công nghệ cao trên cổ tay của mình? Nếu có, thì Casio Baby-G chính là thứ bạn cần trong tủ đồ phụ kiện của mình. Nó được Casio phát hành lần đầu tiên vào năm 1994 dành cho những phụ nữ mê mẩn bộ sưu tập G-Shock.

Chiếc đồng hồ cứng cáp này có các tính năng tương tự như bộ sưu tập G-Shock với vẻ ngoài nhiều màu sắc hơn.

Bộ sưu tập này hợp tác với một số tên tuổi nổi bật nhất của showbiz và ngành công nghiệp âm nhạc để quảng bá. Những cái tên hàng đầu trong danh sách này bao gồm:

 • Ke $ ha
 • Rebecca Minkoff
 • Joyrich
 • Kết hôn với Mob

Wave Ceptor

Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ có độ chính xác đến một giây trong hàng triệu năm thì Casio Wave Ceptor là lựa chọn phù hợp nhất. Những chiếc đồng hồ này được kích hoạt bằng sóng radio, cho phép chúng nhận tín hiệu truyền thời gian của đồng hồ nguyên tử từ 6 nơi khác nhau trên thế giới.

Một số tính năng nổi bật của nó bao gồm:

 • Những chiếc đồng hồ này có Công nghệ vô tuyến đa băng tần 6, một tính năng cho phép chúng nhận tín hiệu vô tuyến từ 6 đài khác nhau trên toàn thế giới và hiển thị thời gian chính xác như đồng hồ nguyên tử.
 • Giống như hầu hết các dòng khác của nó, dòng Casio này cũng chạy bằng năng lượng mặt trời và do đó, thân thiện với môi trường.
 • Pin sạc của họ có tuổi thọ lên đến 10 năm.

Đồng hồ Casio có rẻ hơn ở Nhật Bản không?

So với các quốc gia khác, đồng hồ Casio ở Nhật Bản có giá rẻ hơn. Khảo sát Xu hướng tiêu dùng năm 2017 đối với người nước ngoài đến thăm Nhật Bản, do Ngành Du lịch Nhật Bản thực hiện, đã xác nhận nhận định này. Những người tham gia nói với các nhà khảo sát rằng đồng hồ ở Nhật Bản có giá hợp lý so với ở quê nhà của họ.

Sau khi đọc đến đây, chắc hẳn hầu hết các bạn đều tự hỏi, làm thế nào mà một chiếc đồng hồ lại có mức giá khác nhau ở Nhật Bản và các nơi khác trên thế giới. Vâng, điều này là do những lý do sau:

 • Các cửa hàng chuyên về đồng hồ đeo tay của Nhật Bản có những lộ trình độc đáo để mua đồng hồ để bán, điều này giúp giảm giá tổng thể.
 • Nhật Bản đang tích cực tham gia xúc tiến du lịch; Do đó, họ có rất nhiều cửa hàng miễn thuế trải dài khắp các thành phố của họ, bao gồm cả các cửa hàng chuyên bán đồng hồ đeo tay. Các cửa hàng này bán các mặt hàng không có thuế tiêu thụ 8%.
 • Ngoài việc giảm chi phí, bạn sẽ không phải lo lắng về đồng hồ giả tại một cửa hàng đồng hồ đã đăng ký ở Nhật Bản.

Hiện tại, thông tin này tương đối khó sử dụng nếu không có một số đề xuất của các cửa hàng. Hãy tìm đến những cửa hàng này trong chuyến du lịch Nhật Bản sắp tới của bạn để sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng với mức giá ưu đãi:

 • Khu vực Shinjuku: GMT
 • Khu vực Ginza: Giờ Ginza NJ
 • Khu Shibuya: Houseki Hiroba
 • Khu vực Ueno: Takeya

Casio, một chiếc đồng hồ rẻ tiền nhưng là một trong những chiếc đồng hồ khó nhất trong ngành, là sản phẩm phải có đối với tất cả những người đam mê đồng hồ. Nó cung cấp nhiều thiết kế với các tính năng công nghệ cao như Công nghệ vô tuyến đa băng tần 6, Hệ mặt trời, khả năng chống sốc và nhiều hơn nữa. Casio là sự hiện diện thường xuyên trong tủ quần áo của những người nổi tiếng như Bill Gates và Giáo hoàng, điều này nói lên chất lượng của nó trong sản xuất đồng hồ. Không nghi ngờ gì nữa, những chiếc đồng hồ của hãng là đồ ăn cắp với giá của chúng.

Câu hỏi thêm:

Điều gì làm cho đồng hồ Casio bền như vậy?

Casio là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng, mẫu mã và giá cả. Nó ghi nhận công nghệ Tích hợp Quy mô lớn (LSI) và tay nghề thủ công lành nghề cho độ bền của nó. Đối với họ, “niềm tin vào sản xuất” có nghĩa là những tiến bộ liên tục trong công nghệ và kỹ năng của thợ thủ công.

Đồng hồ Casio nào đắt nhất?

Đồng hồ Casio đắt nhất là G-D5000-9JR, thuộc dòng G-Shock. Chiếc đồng hồ vàng 18 karat hoàn chỉnh này trị giá 7.700.000 yên (~ $ 71352,43 tính đến ngày 14/7/19). Đây là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn, được phát hành vào dịp kỷ niệm 35 năm của dòng G-Shock. Casio sẽ chỉ bán 35 chiếc của chiếc đồng hồ lộng lẫy này.

Làm thế nào tôi có thể xác định một chiếc đồng hồ Casio giả?

5 bước sau đây sẽ giúp bạn xác định đồng hồ Casio của bạn là giả hay thật:

 1. Kiểm tra tên thương hiệu “Casio” trên mặt đồng hồ của bạn. Hầu hết các bản sao đều loại trừ tên thương hiệu và chỉ đặt tên dòng, chẳng hạn như G-shock, trên đồng hồ.
 2. Đồng hồ chính hãng có cùng số kiểu trên vỏ và hướng dẫn sử dụng.
 3. Kiểm tra phiếu bảo hành xem có lỗi gì về logo, số hoặc tên không.
 4. Kiểm tra số kiểu ở mặt sau của đồng hồ. Nếu nó không có, thì điều này cho thấy rằng đồng hồ của bạn là hàng nhái.
 5. Cuối cùng, nếu bạn có một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn, hãy kiểm tra số sê-ri. Mỗi mô hình phiên bản giới hạn đều có một số sê-ri duy nhất trên hộp đựng của nó.
Ý kiến của bạn sẽ giúp Bazantech Việt Nam phục vụ bạn tốt hơn!
Hãy cho mọi người biết ý kiến của bạn

Đăng bình luận của bạn

0889 302 379
BAZANTECH VIỆT NAM | Giải pháp công nghệ toàn diện
Logo
Shopping cart